Những gói Bảo hiểm nào của Chubb Cha mẹ nên mua cho con cái

[Cập nhất mới nhất năm 2021] Chubb Life hiện tại đang có 6 gói Bảo hiểm Nhân thọ chính dành cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh mới chào đời cho đến những bậc cao niên tuổi đã xế chiều.

Những gói bảo hiểm dành cho con trẻ

Gói bảo hiểm Cha mẹ có thể mua cho con cái là những gói Bảo hiểm có Tuổi tham gia cho phép từ 1 tháng tuổi cho đến 17 tuổi. Chubb Life hiện đang có những gói Bảo hiểm sau phù hợp với các bé nhà bạn:

1. Gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Chubb Care

Tuổi tham gia: Từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi

Đây là gói Bảo hiểm chuyên về chăm sóc sức khỏe dành cho đại đa số khách hàng với điểm mới là quyền lợi Khám & điều trị Nha khoa được Chubb Life bổ xung để phù hợp với nguyện vọng của nhiều khác hàng hiện nay.

Những ưu điểm của Gói BH Chubb Care:

 • Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú , ngoại trú , và nha khoa lên đến 1 tỷ đồng
 • Hỗ trợ chi phí điều trị do tình trạng nguy cấp khi đang ở nước ngoài , giúp khách hàng có thể yên tâm tận hưởng những chuyến du lịch cùng người thân và gia đình
 • Hỗ trợ chi phí Phẫu thuật Cấy ghép nội tạng cho Người được Bảo hiểm và người hiến tạng cho Người được bảo hiểm
 • Hỗ trợ chi phí thực tế điều trị Ung thư , lọc máu – chạy thận nhân tạo
 • Bảo lãnh viện phí với mạng lưới hơn 300 bệnh viện , phòng khám trên toàn quốc , tạo sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng trong quá trình khám , điều trị
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh

Xem thông tin & Đăng ký gói Chubb Care

2. Gói Bảo Hiểm Kế Hoạch Tài Chính Dài Hạn 20 Năm

Tuổi tham gia: Từ 1 tháng tuổi – 45 tuổi

Đây là gói Bảo hiểm thực sự ưu việt dành cho Cha mẹ khi muốn để dành cho con cái một khoản tiết kiệm đáng giá ở tuổi trưởng thành lại vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho con.

Những ưu điểm nổi bật:

 • Với thời hạn đóng phí ngắn và cách đóng phí linh hoạt, khách hàng sẽ được bảo vệ với Mệnh giá Bảo hiểm cao trong suốt 20 năm.
 • Hợp đồng Bảo hiểm được đảm bảo có hiệu lực ngay cả khi Giá trị Tài khoản nhỏ hơn 0.
 • Khách hàng sẽ nhận được thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt nếu chưa nhận được quyền lợi bảo hiểm nào trước ngày đáo hạn.
 • Khách hàng có thể đóng thêm phí theo khả năng tài chính để nhận được Quyền lợi đáo hạn cao.
 • Khách hàng sẽ được bảo vệ ngay từ khi mới chào đời.

Xem thông tin & Đăng ký gói BH Kế hoạch Tài Chính dài hạn 20 năm

3. Gói Bảo hiểm Kế Hoạch Tài Chính Tương Lai

Tuổi tham gia: Từ 1 tháng tuổi – 17 tuổi

Đây chính xác là gói Bảo hiểm được thiết kế để dành riêng cho các bậc Cha mẹ mua cho con của mình. Điểm đặc biệt của Gói bảo hiểm dành riêng cho các Bé này là quyền lợi bảo hiểm của con trẻ được thiết kế đầy đủ nhất. Kèm theo đó là quyền lợi bảo vệ của Cha mẹ cũng được tính vào cùng với quyền lợi của con theo đúng ý nghĩa nhân văn: “Cha mẹ rủi ro, Con cái mất đi chỗ nương tựa.”

Những ưu điểm nổi bật:

 • Tuổi thơ và tương lai con yêu được bảo vệ trước 14 Bệnh Nan Y trẻ em, cùng với danh mục Bệnh Nan Y chi trả cho nhiều giai đoạn.
 • Thay mặt bố mẹ hỗ trợ con trẻ hoàn thành Kế hoạch Tài chính Tương lai khi những điều không may bất ngờ xảy đến.
 • Bảo vệ sức khỏe và tài chính cho con trẻ trong suốt hành trình cuộc đời từ 01 tháng tuổi đến 99 tuổi.
 • Tích lũy Tương lai, chắp cánh mọi ước mơ cho con.
 • Khách hàng linh hoạt lựa chọn Kế hoạch tài chính phù hợp nhu cầu của mình với 3 gói Quyền lợi 25, Quyền lợi 65, Quyền lợi 99.

Xem thông tin & Đăng ký gói BH Kế hoạch Tài chính Tương lai

4. Gói Bảo hiểm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư – C Care

Tuổi tham gia: Từ 1 tháng tuổi – 60 tuổi

Ung thư là một vấn nạn toàn cầu. Thật không may, bệnh ung thư hiện nay không chừa một ai, kể cả con cái của chúng ta. Chi phí điều trị Ung thư là một gánh nặng khiến cho nhiều Cha mẹ không thể kham nổi và chịu nỗi day dứt dày vò khi chứng kiến con mình chiến đấu với căn bệnh nan y trong điều kiện khó khăn về kinh tế. Gói Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Ung thư dành cho Bé với phí đóng khá rẻ sẽ là giải pháp tích cực giúp Cha mẹ không còn lo âu nếu chẳng may con mình bị rơi vào trường hợp mắc ung thư từ khi còn nhỏ.

Những ưu điểm nổi bật của gói C-Care:

 • Khách hàng được bảo vệ trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi
 • Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn , với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm
 • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản , không cần khám sức khỏe
 • Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các Bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Xem thông tin & Đăng ký gói BH C-Care

Cha mẹ nên mua gói bảo hiểm nào của Chubb Life cho con?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ, Cha mẹ nên xây dựng một kế hoạch Tài chính dành cho con cái ngay từ lúc chào đời cho đến khi bé bước vào độ tuổi trưởng thành. Việc này không chỉ Giúp cha mẹ giảm bớt áp lực về kinh tế khi con cần một khoản tài chính để phát triển sự nghiệp học hành (chẳng hạn như con có nhu cầu đi du học…) mà còn quẳng đi nỗi lo gánh nặng nếu chẳng may sức khỏe của con không được tốt. Nếu chẳng may con ốm đau, bệnh tật… cha mẹ dù không có thu nhập cao vẫn có thể lo cho con điều kiện hỗ trợ y tế tốt nhất và kịp thời nhất.

Cha mẹ mua bảo hiểm cho con từ sớm sẽ thuận lợi hơn vì phí bảo hiểm cho con trẻ rất rẻ do mức độ rủi ro về sức khỏe của các bé là thấp hơn so với người trưởng thành rất nhiều. Ngoài ra, Cha mẹ đang ở độ tuổi sung sức có thể dễ dàng hơn trong việc tích cóp số tiền nhỏ hàng năm để đóng Bảo hiểm cho con.

Gói Bảo hiểm cho con tốt nhất mà Cha mẹ nên ưu tiên đó là Gói Bảo hiểm Kế Hoạch Tài Chính Tương Lai. Vì đây là gói bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho các bé với độ tuổi từ 1 tháng cho đến lúc bé trưởng thành là 17 tuổi. Các quyền lợi bảo vệ vô cùng nhiều, phí đóng thấp giúp bạn hài hòa giữa quyền lợi tiết kiệm và quyền lợi bảo vệ cho con.

Gói Bảo hiểm Kế Hoạch Tài Chính Dài Hạn 20 Năm dành cho những Cha mẹ có điều kiện kinh tế khá giả, muốn có một khoản tài chính thoải mái dành cho con khi con bước vào tuổi lập nghiệp.

Nếu Cha mẹ lo lắng nhiều hơn về sức khỏe của con, có thể tham khảo Gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Chubb Care với những thiết kế dành riêng về bảo vệ sức khỏe, trong đó có cả quyền lợi về Khám & điều trị Nha khoa. Đặc biệt là quyền lợi bảo hiểm cả ngoại trú khi bạn muốn chăm sóc con tại nhà.

Gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C-Care dành cho Cha mẹ có người thân trong gia đình không may đã mắc bệnh ung thư. Theo thống kê y học, tỉ lệ mắc bệnh ung thư do điều kiện sống và di truyền là cao nhất. Chình vì lẽ đó, Cha mẹ cũng nên có biện pháp phòng tránh rủi ro.