Chubb Life tuyển dụng

Các điều kiện cơ bản

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life Việt Nam luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Chubb Life Việt Nam đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. 

Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Đã học và có chứng chỉ nghiệp vụ Đại lý Bảo hiểm do Cục quản lý Bảo hiểm – Bộ Tài chính cấp. (Việc học và thi lấy chứng chỉ sẽ được Chubb Life đài thọ miễn phí 100%.)

Hiện không làm việc tại 1 hãng Bảo hiểm nhân thọ nào khác. (Nếu đang làm tại 1 hãng Bảo hiểm khác và có nguyện vọng ứng tuyển vào Chubb Life, ứng viên bắt buộc phải làm thủ tục cắt mã code Đại lý bảo hiểm đối với Công ty Bảo hiểm đang làm việc rồi mới được nộp hồ sơ xin ứng tuyển.)

  • Nắm rõ mục tiêu, giá trị nhân văn cốt lõi của Công ty BHNT Chubb.
  • Nắm rõ các quy định, quy chuẩn, đạo đức nghề nghiệp Đại lý tư vấn BHNT nói chung và Đại lý tư vấn BHNT của Chubb Life nói riêng.
  • Được đào tạo bài bản về các gói sản phẩm BHNT của Chubb Life.
  • Được đào tạo về quy trình tư vấn khách hàng, thủ tục đăng ký, xét duyệt, thẩm định Hồ sơ Bảo hiểm cho khách hàng.

 

Ngoài ra, Bạn cần phải có:

  • Một trái tim nhân hậu đủ lớn
  • Một khát khao mang giá trị tích cực đến cho mọi người
  • Một ý chí kiên định để đi tới những nấc thang thành công

Cơ hội nghề nghiệp

Chính sách phát triển nhân sự theo chiều sâu, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực cũng chính là yếu tố giữ chân các nhân tài làm việc lâu dài với Chubb Life Việt Nam. Chubb Life Việt Nam là “mảnh đất lành” cho những ai mong muốn được khai phá tiềm năng, phát triển bản thân và xây dựng một con đường sự nghiệp bền vững.

Cơ hội xây dựng đế chế kinh doanh trong hệ sinh thái của Chubb Life

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn xây dựng một đế chế kinh doanh của riêng mình? Bạn cần những yếu tố gì:

1. Bạn cần một Sản phẩm tốt để bắt đầu kinh doanh: Như thế nào là một sản phẩm tốt? Một sản phẩm mà hầu như ai cũng cần đến nó, có giá trị thực sự cho những người đã bỏ tiền ra mua nó, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển cho xã hội… là Một Sản Phẩm Tốt.

Các gói Bảo hiểm của Chubb Life chính là những sản phẩm vô cùng tốt và cạnh tranh để bạn có thể tự tin đem ra thị trường mà không phải e ngại bất cứ điều gì từ phía khách hàng và đối thủ.

2. Bạn cần vốn để kinh doanh: Với đặc thù của ngành Tài chính BHNT, bạn sẽ không cần phải bỏ vốn để nhập hàng như các sản phẩm vật lý khác. Ngoài ra bạn còn được cung cấp chỗ làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng đẳng cấp 4-5 sao. Đủ để cho bạn tự tin tiếp những khách hàng lớn nhất tại Việt Nam.

3. Bạn cần kinh nghiệp và những khóa học: Tại Chubb Life, mỗi tuần có từ 5-6 buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệp của những chuyên viên hàng đầu trong ngành Tài chính, BHNT hoặc Marketing… cùng với sự trợ giúp đắc lực của những nhân tố đã thành công trong lĩnh vực BHNT. Những khóa học thực tế có 1 không 2 này sẽ là những đôi cánh giúp ước mơ của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực nếu bạn thành tâm nắm bắt và học hỏi.

văn-phòng-làm-việc-đẳng-cấp-5-sao
Văn phòng làm việc đẳng cấp

Lộ trình thăng tiến tại Chubb Life

Khi phát triển sự nghiệp tại Chubb Life, bạn sẽ trải qua những cấp bậc thăng tiến từ thấp đến cao với áp lực và vinh quang tăng dần. Những trái ngọt sẽ được kết tinh từ thành quả lao động và nỗ lực cải thiện bản thân của bạn từng ngày.

Đại diện Kinh doanh
AR
Trưởng Nhóm Kinh doanh
UM
Trưởng Ban Kinh doanh
SM
Trưởng Khu vực Kinh doanh
DM
Giám đốc Khu vực Kinh doanh
DD
Ban Điều hành & Phát triển Kinh doanh
AMD

Khi bắt đầu tại vị trí thấp nhất (AR), bạn làm việc như một Nhân viên kinh doanh, hàng ngày đem sản phẩm đi bán. Từ vị trí UM cho đến DM, bạn làm việc như một Trưởng phòng kinh doanh. Ngoài việc bán hàng, bạn cần học hỏi, phát huy tố chất lãnh đạo để thúc đẩy đội nhóm.

Với vị trí DD – Giám đốc khu vực kinh doanh, bạn làm việc như một Giám đốc kinh doanh với vai trò điều hành nhân sự, xây dựng chiến lược, đào tạo đội nhóm…

Khi đạt được vị trí AMD, bạn làm việc như một Chủ doanh nghiệp thực sự với nhân lực bao gồm nhiều Giám đốc kinh doanh và hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân sự.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” theo bình chọn của HR Asia – tạp chí Nhân sự uy tín hàng đầu tại khu vực châu Á. 

Nếu như đó là ước mơ của bạn, hãy để Chubb Life dắt tay bạn ngay từ những bước đầu tiên

Mẫu đơn đăng ký tuyển dụng

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn trong thời gian từ 12 – 36 tiếng.