TGĐ/Chủ tịch Chubb Life - Lâm Hải Tuấn

"Bảo Hiểm với tôi là Sứ mệnh"

Tình yêu Tổ quốc & Dân tộc biến ước mơ, cơ duyên thành hiện thực

Sinh ra ở Việt Nam, tuổi trưởng thành học tập và định cư tại Mỹ, có lẽ chàng thanh niên Lâm Hải Tuấn năm đó chưa bao giờ nghĩ mình sẽ từ bỏ “American Dream” để quay lại sống và làm việc tại quê hương của mình nếu như không có một ngày…

“Khi cha tôi qua đời năm 1989, những lời sau cùng ông dặn dò tôi là trở về Việt Nam làm điều gì đó để góp phần xây dựng quê hương và tạo lập một gia đình hạnh phúc cho bản thân tôi. Tôi trở lại Việt Nam lần đầu vào năm 1991, sau đó thêm nhiều lần nữa.

Trong những chuyến về thăm quê hương, tôi đã nhiều lần chứng kiến cảnh trẻ em mồ côi sống cơ cực vì cha mẹ mất đi mà không để lại được gì đáng kể cho con cái. Điều này đã khiến tôi luôn trăn trở về di huấn của cha mình và thôi thúc tôi phải làm điều gì đó.”

Thông điệp năm 2020 của TGĐ Lâm Hải Tuấn
Thông điệp của chủ tịch tập đoàn Chubb Evan Greenberg

Cơ duyên

Đầu năm 2003, ông Lâm Hải Tuấn có cơ hội gặp được ông Evan Greenberg – Chủ tịch Tập đoàn Chubb – tại New York và nhận ra rằng giữa họ có cùng một tình yêu dành cho Việt Nam.

Ông Evan và tập đoàn muốn đầu tư vào Việt Nam để góp phần phát triển đất nước xinh đẹp này; còn Lâm Hải Tuấn thì mong muốn thực hiện nguyện vọng của cha mình.

Cuối năm đó, ông Lâm Hải Tuấn từ Mỹ quay về Việt Nam với nhiệm vụ khởi dựng ACE Life Việt Nam, và gắn bó cho đến nay.

Thành tựu đạt được sau 15 năm có mặt tại Việt Nam