Giới thiệu Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life là gì?

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb Life là Công ty BHNT đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. 

Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm gần 46.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng. 

Ngày 22/5/2020, Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Sự ghi nhận này còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn nhân dịp Chubb Life đón chào cột mốc 15 năm thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam. 
Là những nghệ nhân trong lĩnh vực bảo hiểm, Chubb Life luôn đề cao chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong mọi hoạt động của mình, đồng thời không ngừng xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín đối với đội ngũ nhân viên, khách hàng, và đối tác.
Sản phẩm Kế hoạch Tài chính trọn đời 2013 của Chubb Life gây tiếng vang lớn trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ trong suốt nhiều năm. Đây là sản phẩm BHNT tiên phong trong việc gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng như: Quyền lợi tai nạn, bệnh nan y, nằm viện...

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life là thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ Toàn cầu của Tập đoàn Chubb – tập đoàn bảo hiểm uy tín nhất của nước Mỹ.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 dưới tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life, sau đó đổi tên thành Chubb Life. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đã không ngừng phấn đấu và trở thành công ty BHNT uy tín bậc nhất tại đất nước hình chữ S.

Trải qua hành trình hơn 15 năm, Chubb Life tự hào là công ty tiên phong giới thiệu những giải pháp bảo vệ tài chính mới cho thị trường. Cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, danh mục sản phẩm ưu việt và dịch vụ vượt trội, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu kinh doanh ấn tượng ngay từ những năm đầu thành lập.

chủ tịch tập đoàn chubb Evan Greenberg tại văn phòng Chubb ở Newyork
Chủ tịch tập đoàn chubb Evan Greenberg tại văn phòng Chubb ở Newyork

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life có lừa đảo không?

Trong hơn 3 thập kỷ khai sinh và phát triển của thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, có rất nhiều trường hợp khiến cho các Công ty Bảo hiểm nhân thọ vướng vào tin đồn lừa đảo. Trong đó có Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Những tin đồn Chubb Life lừa đảo hầu hết bắt đầu từ những trường hợp khách hàng bị từ chối thanh toán. Trong số hàng nghìn trường hợp bị từ chối thanh toán bảo hiểm, đa phần rơi vào những trường hợp sau đây:

Khai báo hồ sơ mua bảo hiểm không trung thực. Chẳng hạn như khách hàng đã từng bị tai nạn dẫn đến gãy xương cách đây 2 năm nhưng trong hồ sơ lại không khai báo điều này.

– Bị tai nạn nghiêm trọng hoặc tử vong trong trường hợp đang vi phạm pháp luật.

Cấu kết với nhân viên bảo hiểm, khai báo không trung thực để trục lợi bảo hiểm.

Trong số nhiều trường hợp, chính nhân viên bảo hiểm của Chubb Life là những người không trung thực. Lừa đảo khách hàng bằng cách tư vấn không đúng về điều kiện, quyền lợi nhằm thuyết phục khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm bằng mọi giá.

Tư vấn viên bảo hiểm chubb life đang tư vấn cho khách hàng
Tư vấn bảo hiểm không trung thực là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng cho rằng Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life có những gói nào?

Là Công ty Bảo hiểm tiên phong trong việc mở rộng phạm vi Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Bảo hiểm Chubb Life có rất nhiều gói Bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường. Tiêu biểu như:

– Gói bảo hiểm Kế hoạch tài chính linh hoạt. Dành cho khách hàng là trụ cột gia đình, đang trong độ tuổi lao động. Xem ngay

– Gói bảo hiểm Kế hoạch tài chính tương lai. Dành cho các bé từ khi sinh ra với nhiều quyền lợi bảo hiểm. Xem ngay

– Gói bảo hiểm Kế hoạch tài chính 20 năm. Dành cho người trưởng thành tích lũy và dự phòng rủi ro cho đến tuổi về hưu. Xem ngay

– Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Là gói bảo hiểm khám chữa bệnh hàng năm. Xem ngay

– Gói bảo hiểm Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi nan y. Đây là gói bảo hiểm cho con với quyền lợi gia tăng cho bố hoặc mẹ. Xem ngay

– Gói bảo hiểm cao niên toàn diện. Dành cho những người cao tuổi. Xem ngay

gói bh kế hoạch tài chính linh hoạt
Chubb Life có đầy đủ các gói Bảo hiểm nhân thọ cho cả người già, người trụ cột và trẻ em