ưu đãi iphone pro max - ford everest 2021

CTKM: Chubb Life ưu đãi lớn Nhân dịp cuối năm 2021

Chubb Life Việt Nam luôn mong muốn tất cả Khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận và sở hữu những lá chắn giúp bản thân và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống. Sở hữu những giải pháp tài chính trọn đời của Chubb Life Việt Nam, Khách hàng và gia đình sẽ hoàn toàn an tâm vì không chỉ được dự phòng tài chính bởi các giải pháp được thiết kế riêng mà còn được nhận thêm nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn thông qua các chương trình khuyến mại đặc sắc. 

Nội dung ưu đãi

Từ 29/10 – 31/12/2021, Chubb Life Việt Nam triển khai cùng lúc 2 chương trình khuyến mại cực lớn trong dịp cuối năm: “Bảo Hiểm Hoa Kỳ – Quà Công Nghệ Mỹ” và “Đồng Hành Trọn Đời” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, thiết thực, có tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng với các giải thưởng gồm: 3 chiếc Xe ô tô thương hiệu Mỹ Ford EcoSport 1.5 AT Titanium đẳng cấp và 60 chiếc Điện thoại iPhone 13 Pro Max – 128 GB thời thượng và sành điệu.

Đối tượng được ưu đãi

“Bảo Hiểm Hoa Kỳ – Quà Công Nghệ Mỹ” là chương trình dành cho Khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và có Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại. Trong khi đó, chương trình “Đồng Hành Trọn Đời” được triển khai nhằm tri ân những khách hàng đóng Phí Bảo Hiểm Tái Tục cho năm hợp đồng thứ hai trở đi trong thời gian diễn ra chương trình.

Cách tham gia nhận ưu đãi

Đặc biệt, với 2 chương trình khuyến mại “cực khủng” này, với mỗi Mã số dự thưởng (MSDT), Khách hàng có đến 2 cơ hội may mắn khi tham gia quay số trúng Giải thưởng Tuần (2 tuần/lần) và Giải thưởng Đặc biệt đầy bất ngờ vào cuối chương trình. 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình