Gói bảo hiểm
Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care
của Chubb Life

 • Tuổi tham gia: Từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi
 • Thời hạn BH: 05 năm, kể từ ngày Hiệu lực hợp đồng Bảo hiểm
 • Thời hạn đóng phí: Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí một lần khi tham gia bảo hiểm, hoặc đóng phí bảo hiểm theo kỳ trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm.
 1. Chi trả số tiền bảo hiểm bằng 50 % Mệnh giá Sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu Người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm).
 2. Chi trả số tiền bảo hiểm tối đa bằng 100 % Mệnh giá Sản phẩm, nếu Người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn )
 1. Khách hàng được bảo vệ trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi
 2. Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn , với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm
 3. Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không cần khám sức khỏe
 4. Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các Bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Vào tháng 1/2021, chị Nguyễn Thị A, 30 tuổi, mua sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care của Chubb Life với:

 • Mệnh giá sản phẩm là 500 triệu đồng
 • Phí đóng 1 lần là 4.675.000đ

Tháng 12 năm 2021, chẳng may chị A phát hiện mình bị mắc bệnh Ung thư vú giai đoạn sớm (Ung thư biểu mô tại chỗ). Chị A được Chubb Life chi trả ngay số tiền Bảo hiểm bằng 50% mệnh giá là 250 triệu đồng để hỗ trợ kịp thời cho chị điều trị khối u sớm.

Một năm sau, chị A lại được chuẩn đoán mắc bệnh Ung thư tử cung giai đoạn muộn (Ung thư đe dọa tính mạng). Chubb Life chi trả số tiền bảo hiểm là 250 triệu (100% mệnh giá sản phẩm trừ đi 250 triệu đã chi trả trước đó).

Đăng ký Tư vấn
Gói bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care

Bạn có biết, hơn 80% bệnh nhân ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện bệnh giai đoạn sớm, nhưng chi phí điều trị lại là gánh nặng kinh tế lớn đối với gia đình các bệnh nhân.
Để gánh nặng chi phí không còn là vấn đề, hãy sở hữu sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care ngay hôm nay để bản thân và gia đình được bảo vệ trước căn bệnh nguy hiểm này.

Được Chubb bảo hiểm nghĩa là bạn đang được bảo vệ bởi một trong những nhà Bảo hiểm hàng đầu Thế giới. Với những chuyên gia không chỉ thấu hiểu rủi ro của bạn, mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng những giải pháp phù hợp.