Buổi lễ chi trả đầy cung bậc cảm xúc

Mái ấm gia đình sẽ như nào khi vắng những người cha, người mẹ? Tương lai con trẻ sẽ đi về đâu khi trách nhiệm của người trụ cột còn dở dang?

Sự kiện bảo hiểm

Anh Huy tham gia hợp đồng BHNT Chubb, hợp đồng vừa được chấp thuận phát hành 1 ngày thì không may trên đường đi làm anh bị tai nạn xe máy, do va vào biển công trường, dẫn đến gãy tay trái và phải nằm viện mổ, điều trị!

Anh Huy trong buổi lễ chi trả

Lễ chi trả quyền lợi

Sau khi ra viện anh cung cấp đầy đủ hồ sơ về công ty, chi phí mổ và điều trị hết hơn 15tr. Ngày 23/11/2019 tại Nhà văn hoá thôn Liên Xuân, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Công ty BHNT Chubb Việt Nam tổ chức lễ chi trả cho khách hàng Phạm Văn Huy số tiền 31.000.000 đ theo đúng điều khoản hợp đồng BHNT đã ký.

Bước ngoặt của buổi lễ chi trả

Trong buổi lễ chi trả cho anh Huy có sự góp mặt của một khách hàng: Chị Liễu cùng thôn, người trước đó đã tìm hiểu về BHNT Chubb nhưng chưa kịp sở hữu cho chồng thì anh đã ra đi vĩnh viễn. Chị đã nghẹn ngào kể lại câu chuyện của mình:

Gia đình chị được một Đại diện kinh doanh Chubb life chia sẻ, tuy nhiên vì còn lo xây nhà nên chị hứa ra Tết sẽ tham gia cho chồng (người trụ cột chính của gia đình) và Đại diện của chúng tôi cũng đã đồng thuận với chị mà không quyết liệt để anh chị sở hữu một hợp đồng BHNT. Để rồi giờ đây trên vai chị là cả gánh nặng mà anh để lại: Hai đứa con thơ và tương lai học hành của các cháu!

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi anh mất, lo công việc cho anh và nguôi ngoai vơi bớt, chị đã gọi chúng tôi đến để ký Hợp đồng cho bản thân chị, nhưng cuộc đời thật nghiệt ngã với chị, chị đã không thể tham gia BHNT được nữa vì kết quả khám sức khỏe của chị đã kết luận: chị mắc bệnh hiểm nghèo.

Tất cả hội trường ngày hôm đó có lẽ mọi người cũng như tôi, thương chị vô cùng. Ai cũng nghẹn giọng khi nghe những tiếng nấc nghẹn của chị!