NHỮNG HẠNG MỤC ĐƯỢC BẢO HIỂM CƠ BẢN CỦA CHUBB LIFE VIỆT NAM

Khi tham gia bảo hiểm Nhân thọ tại Chubb Life, tùy theo khả năng và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn những gói Bảo hiểm có những hạng mục được bảo vệ khác nhau. Cùng điểm qua những hạng mục được bảo hiểm tại Chubb Life Việt Nam.

 

Bảo vệ tính mạng (Quyền lợi cơ bản)

Quyền lợi cơ bản là hạng mục có mặt trong hầu như tất cả các gói Bảo hiểm tại Chubb Life (trừ gói C-Care chuyên về Ung thư). Có thể hiểu, đây là số tiền mà Chubb Life sẽ chi trả khi Người được bảo hiểm qua đời.

Mỗi người chúng ta có 4 cách chết: Chết già, chết vì bệnh, chết do tai nạn và Tự tử. Đối với người Tự tử, Chubb Life quy định, sau 02 năm, tính từ ngày hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực, người qua đời vì tự tử mới được chi trả quyền lợi Mệnh giá cơ bản.

Ngoài ra, Chubb Life Việt Nam quy định rủi ro với bệnh tật được tính sau 2 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Ngược lại, rủi ro đối với các trường hợp tai nạn được tính luôn ngay khi hợp đồng có hiệu lực. Chính vì vậy, quyền lợi bảo vệ tính mạng cho Người được Bảo hiểm cũng được tính tương tự như trên.

bảo hiểm tính mạng quyền lợi cơ bản của chubb life

Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn

Đây được hiểu là quyền lợi khi người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến tàn tật hoặc tử vong. Quyền lợi này được tính ngay khi hợp đồng có hiệu lực.

Về cơ bản, quyền lợi này sẽ được chi trả theo % tỉ lệ thương tật của Người được bảo hiểm. Tuy nhiên, điểm nổi trội của Chubb Life trong sản phẩm này chính là việc bảo vệ từng chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể chúng ta. Gãy 1 đốt ngón tay, gãy từ 1 xương sườn trở lên, tai nạn do làm công việc ở nhà… cũng đều được chi trả. 

Đối với chấn thương phần mềm do tai nạn, Chubb Life có hỗ trợ chi trả tổn thương, đây cũng là ưu điểm của Chubb Life Việt Nam.

Ngoài ra, đối với các trường hợp tử vong do tai nạn trên các phương tiện công cộng có vé, số tiền chi trả sẽ được nhân gấp 2 lần so với mệnh giá bảo hiểm. Tử vong do tai nạn khi đi du lịch (theo tour) ở nước ngoài sẽ được chi trả gấp 3 lần.

bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn của chubb life

 

Quyền lợi hỗ trợ nằm viện

Đây là một trong những quyền lợi được mọi người khá quan tâm. Chubb Life Việt Nam chi trả quyền lợi hỗ trợ nằm viện với thủ tục đơn giản và thời gian khá nhanh chóng.

Giá trị của Quyền lợi hỗ trợ nằm viện được đi kèm với Quyền lợi cơ bản với các mức hỗ trợ theo ngày là: 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu

Điểm cần lưu ý khi tính ngày nằm viện, bạn sẽ bị trừ đi 2 ngày so với tổng số ngày ghi trên giấy nằm viện: ngày đầu (ngày nhập viện) và ngày cuối (ngày xuất viện).

Ngoài ra, một ưu điểm rất lớn của Chubb Life đối với quyền lợi hỗ trợ nằm viện là bạn không cần quan tâm đến việc phải nằm ở bệnh viện nào mà vẫn được chi trả đầy đủ.

hỗ trợ nằm viện chubb life

Quyền lợi khi mắc bệnh nan y

Chubb Life đưa ra rất rõ danh sách 10 bệnh nan y ở mức độ 1, 10 bệnh nan y ở mức độ 2 và 40 bệnh nan y ở mức độ 3 (chi trả 100%).

bảo hiểm mắc bệnh nan y chubb life

Quyền lợi hỗ trợ tài chính toàn diện khi mắc bệnh ung thư

Chubb Life Việt Nam đặc biệt xuất sắc trong gói quyền lợi hỗ trợ và bảo vệ kịp thời cho người không may mắc phải căn bệnh thế kỷ này. Tổng quyền lợi mà người được bảo hiểm nhận được có thể lên tới 300% mệnh giá nếu như phải chiến đấu đến giai đoạn cuối của bệnh ung thư.

Ngay khi người bệnh ở giai đoạn có tế bào ung thư (biểu mô), người được bảo hiểm đã được hỗ trợ 50% mệnh giá kèm theo chi phí hóa, xạ trị và phẫu thuật.

Nếu bệnh đã bước vào giai đoạn đe dọa tính mạng (từ giai đoạn 2 trở lên), người được bảo hiểm sẽ được nhận thêm một khoản hỗ trợ thu nhập trị giá 50% mệnh giá nhằm đảm bảo cuộc sống và an tâm chữa bệnh.

bảo hiểm bệnh ung thư chubb lifeCác quyền lợi cơ bản trên của Chubb Life đều được chi trả riêng biệt và đầy đủ theo từng phần mà người tham gia bảo hiểm lựa chọn. Thủ tục chi trả cũng khá nhanh gọn thông qua hệ thống quản lý trực tuyến hoặc Đại lý của Chubb.